BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Ẩm thực euro ® tự động Yogurt Maker

Ẩm thực euro ® tự động Yogurt Maker

Máy làm sữa chua chào mừng bạn đến nhà bếp EuroCuisine nơi món ăn ngon được tạo ra một cách dễ dàng . Hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm cho sữa chua tươi và khỏe mạnh bằng cách sử dụng EuroCuisine YM 100 Yogurt Maker với điện tự động hẹn giờ . Bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới ? Chúng ta hãy làm một số sữa chua. Tất cả bạn cần là hai thành phần đơn giản. Đầu tiên thành phần - 2 đến 3 ounces sữa chua ở nhiệt độ phòng hoặc một gói năm gam EuroCuisine Sữa chua Văn hóa cộng với 5 ¼ chén sữa ưa thích của bạn , đó là khoảng 42 ounces . Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sữa - toàn bộ , không béo hoặc ít chất béo , tiệt trùng hoặc thô. Bạn cũng có thể sử dụng sữa hạnh nhân, sữa đậu nành hoặc sữa thậm chí dê .

Chuẩn bị một bồn tắm nước đá trong bồn rửa nhà bếp của bạn, Máy làm sữa chua giá rẻ không có nhiều hơn một vài inches nước lạnh và nước đá. Loại bỏ các mũ trắng từ bảy lọ thủy tinh trong của bạn EuroCuisine Yogurt Maker . Chúng tôi sẽ không cần chúng cho đến khi sữa chua được nấu chín. Đổ sữa vào một chảo nước sốt . Đun nóng sữa . Đánh trứng thường xuyên để tránh cháy than . Khi sữa bắt đầu bong bóng hoặc đạt 180 ° F sẵn sàng của nó. Máy làm sữa chua tại hà nội đặt chảo vào bồn tắm nước đá và mát nó đến 100 ° F. Đó là về cùng một nhiệt độ người ta sẽ cảm thấy thoải mái ăn sữa này cho một em bé. Loại bỏ một cốc sữa từ chảo và đổ phần còn lại trong một bình . Khuấy trong sữa chua hoặc sữa chua văn hóa với một cốc sữa ấm. Hôm nay tôi đang sử dụng sữa chua hoàn toàn tự nhiên như khởi động của tôi .

Máy làm sữa chua

Bây giờ nó có vẻ kỳ lạ mà bạn cần phải mua sữa chua để làm sữa chua. Nhưng những gì chúng tôi đang làm là chúng tôi đang giới thiệu vi khuẩn probiotic tốt để sữa . Những vi khuẩn này phát triển mạnh trong nhiệt và đó là chính xác những gì nhà sản xuất sữa chua của bạn sẽ cung cấp . Vì vậy, tất cả các bạn sẽ làm là lấy hỗn hợp của bạn , đổ nó vào với sữa ấm đã được bình của bạn và sau đó chỉ cần cung cấp cho nó một sự khuấy động . Đổ hỗn hợp cuối cùng vào bảy lọ thủy tinh với số lượng bằng nhau. Đặt lọ mở vào EuroCuisine YM 100 Yogurt Maker. Máy làm sữa chua nhớ là chúng tôi đang tiết kiệm nắp lọ trắng cá nhân cho sau này. Đặt trang bìa rõ ràng hơn các nhà sản xuất . Đặt hẹn giờ điện để thời gian nấu mong muốn. Nhấn nút màu đỏ cho đến khi đèn bật . Tôi sẽ nấu mẻ này trong tám giờ. Tôi thích nấu ăn tôi qua đêm, nhưng đôi khi nó đầu bếp trong khi tôi đang làm việc . Các đơn vị sẽ tắt khi thời gian là lên và nó sẽ bíp một vài lần để cảnh báo bạn . Nó đơn giản đó. Tám giờ sau đó loại bỏ các nắp rõ ràng và đặt nắp đậy màu trắng lên cá nhân cho mỗi bình . Tủ lạnh các lọ thủy tinh . Sữa chua sẽ ở lại tươi cho ít nhất 10 ngày 

YM 100 có đủ lọ thủy tinh để cung cấp một phục vụ mỗi ngày trong một tuần. Gia đình tôi rất thích sữa chua vì vậy chúng tôi tạo ra một lô mới mỗi đêm khác . Bây giờ khi lọ đã ướp lạnh trong ít nhất ba giờ sữa chua của bạn đã sẵn sàng để ăn . Bạn có thể thưởng thức sữa chua thẳng ra khỏi bình hoặc bạn có thể thêm nó vào ngũ cốc yêu thích của bạn . Tôi muốn khuấy động trong trái cây và các loại gia vị theo mùa. Máy làm sữa chua giá rẻ nhất Tôi nghĩ rằng đó là một cách tuyệt vời để thêm hương vị mới trong suốt cả năm . Con tôi thích thử nghiệm . Tạo sữa chua thực sự là một hoạt động gia đình tuyệt vời. Cuốn sách hướng dẫn EuroCuisine bao gồm thậm chí còn ngon hơn công thức nấu ăn và chúng tôi hy vọng bạn thích video này.


Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET